สอบถามหน่อยค่ะ

พรุ่งนี้หมอนัดตรวจครรภ์​ตามปกติ​ เราสามารถขอหมอให้เร่งคลอดได้ไหมคะ​ 39w3d​ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว​ กินสับปะรด​ก็เเล้ว​ ยังเงียบๆอยู่เลย อึดอัดมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอน่าจะเร่งให้อยู่แล้วนะคะ อ่านเจอหลายๆ บ้านบอกว่าหมอนัดเร่งก่อนครบกำหนดคลอด แม่ลองถามคุณหมอนะคะ

4y ago

โอเคขอบคุณ​สำหรับคำตอบนะคะ