ฉีดวัคซีน

พรุ่งนี้หมอนัดฉีดวัคซีน​ 4 เดือน​ แต่ช่วงนี้กังวลกับโรคโควิด​19​ ทำไงดีค่ะแม่ๆ​ แม่ท่านใดเลื่อนออกไปบ้าง​ เลื่อนได้นานกี่วันค่ะ​ ​ ช่วงนี้ไม่อยากพาน้องออกไปใหนเลย​

ฉีดวัคซีน
2 ตอบกลับ

เลื่อนได้ค่ะ แต่ขวบปีแรกวัคซีนสำคัญ ลองโทปรึกษาทางรพค่ะ เลื่อนได้ถึงตอนไหนค่ะ

เลื่อนได้ค่ะ