เตียมของ Admit

พรุ่งนี้หมอนัด Admit ต้องเร่งคลอดแล้วเพราะน้องไม่ยอมออกมาสักที 40 w เต็มๆ

เตียมของ Admit
64 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้คลอดง่าย ร่างกายแข็งแรงนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🤰🏻💪🏻

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ รอติดตามข้อมูลค่ะ

5y ago

เดวเรามาแชร์ ให้ฟังจร้

บ้านนี้พรุ่งนี้นี้ก็40วีคเงียบเหมือนกันค่ะ

เหมือนกานเลยค่ะ โดนเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้ว 41week

สู้ๆจ้าแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ขอให้ตลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ