ฉีดวัคซีน

พรุ่งนี้ลูกบ้านนี้ครบสองเดือนพอดีหมอนัดฉีดวัคซีนอยากถามแม่ๆว่าเวลาฉีดวัคซีนเด็กทุกคนจะต้องเป็นไข้หรอค่ะเห็นเพื่อนแนะนำมาว่าวัคซีนเข็ม1800฿เด็กจะไม่เป็นไข้คือวัคชีนเลือกได้ด้วยหรอ!!ถ้าเลือกได้ก็อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเอกชนทุกคน ไม่เคยมีไข้เลยจ้า