แบบนี้คืออะไร มีใครเคยเจอในเพิสลูกมั้ยคะ

พรุ่งนี้น้องครบ 1 เดือนค่ะ เมื่อวานน้องไม่ถ่ายเลยทั้งวัน ช่วงตี 5 แม่เปลี่ยนเพิสน้อง เจอแบบนี้ มีใครเคยเจอมั้ยคะ ปกติมั้ย จนตอนนี้น้องก็ยังไม่อึค่ะ (ทานนมแม่ 100%)

แบบนี้คืออะไร มีใครเคยเจอในเพิสลูกมั้ยคะ
6 ตอบกลับ

ปกติคะ นมแม่มีกากใยน้อย ทำให้ไม่ถ่ายหลายวันได้ แม่สามารถทานผัก ผลไม้อาหารที่ช้วนเรื่องขับถ่ายได้ ลูกจะได้รับผ่านทางน้ำนมคะ

5mo ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะเขาบอกว่าปกติที่เด็กกินนมแม่ค่ะ☺️☺️

ปกติค่ะ บ้านนี้บางทีเวลาน้องตดจะมีอึออกมานิดนึงด้วย

นั่นอึไม่ใช่เหรอ?

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ