ฟันเกิดแบบนี้ปกติมั้ส

พรุ่งนี้น้อง9เดือน เหมือนฟันจะขึ้นเลยค่ะ แบบนี้ขึ้นแปลกมั้ยคะ

ฟันเกิดแบบนี้ปกติมั้ส
3 ตอบกลับ

เหมือนฟันจะขึ้นจริงๆแหละค่ะ ที่แปลกคือคล้ายๆว่าฟันเขี้ยวจะขึ้นก่อนฟันคู่หน้ารึป่าวคะ ปกติแล้วฟันคู่หน้าล่างมักจะขึ้นก่อนเสมอพอเจอแบบนี้เลยดูค่อนข้างแปลก แต่คงไม่เป็นอันตรายใดๆ

ไม่แปลกนะคะแม่ ปกติค่ะ

ไม่แปลกค่ะ