พรุ่งนี้น้อง3เดือนเต็มมีคนทักว่าน้องตัวเล็ก

พรุ่งนี้น้อง3เดือนเต็มมีคนทักว่าน้องตัวเล็กน้องกินนมแม่+นมผงครั้งละ3ออน แม่แอบนอย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีไหนให้น้องกินนมได ้เยอะๆบ้างค่ะ

พรุ่งนี้น้อง3เดือนเต็มมีคนทักว่าน้องตัวเล็ก
1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่ถูกกับนม ลองเปลี่ยนนมดูค่ะแม่