พรุ่งนี้นับลูกดิ้นครั้งแรก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไมคะ

พรุ่งนี้นับลูกดิ้นครั้งแรกค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มี2แบบค่ะ นับหลังกินข้าว1ชม.3เวลา ต้องได้ไม่ต่ำกว่า3ครั้งต่อรอบ = ปกติ นับรวมทั้งวัน ดิ้นตอนไหนก็นับ วันนึ่งต้องได้ไม่ต่ำกว่า10ครั้ง = ปกติ