กินทุเรียน

พรุ่งนี้จะมีตรวจเลือดแล้ว วันนี้ทุเรียนมาส่ง อยากกินหนักมากก่อนหน้านี้ ควรกินประมาณไหนคะ ถึงจะไม่มีผลให้ค่าเลือดผิดปกติอ่ะค่ะ

3 ตอบกลับ

กินพอหายอยากก็ไม่รู้ว่าแม่อยากกินประมาณไหน งั้นหลังตรวจดีกว่าคะ อย่าเยอะไปนะคะ

กินให้พอ หายอยากค่ะ รอตรวจเสร็จแล้วค่อยกินอีกค่ะแม่

อดใจรอ กินหลังตรวจดีกว่าค่ะ😁