38w 3 d

พรุ่งนี้จะผ่าคลอดแล้ว ตื่นเต้น ขอกำลังใจหน่อยจ้า?

38w 3 d
102 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงและปลอดภัยนะค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ☺✌

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ สู้ๆ❤️

สุ้ๆค่าคุนแม่ บ้านนี้38+4ยังไม่มีวี่แววเรย

สู้ๆนะคะ ขอให้แข้งแรงทั้งแม่ ทั้งน้องคะ

สู้ๆนะค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ 🥰

สู้ๆค่ะบ้านนี้ผ่า26 พรุ่งนี้แอดมินนอนรอ

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัย ทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะค่ะ🙏✌🏼😍