38w 3 d

พรุ่งนี้จะผ่าคลอดแล้ว ตื่นเต้น ขอกำลังใจหน่อยจ้า?

38w 3 d
102 ตอบกลับ

สู้ๆคะ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่ละลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ✌✌

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านลุล่วงไปได้ด้วยดี

แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ✌🏻

สู้ๆนะคะคุณแม่ จะได้เจอตัวน้อยแล้ว

สู้ๆนะคะ..ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ😊

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ สู้ๆๆคะ

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกจ้า

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ