ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

พรุ่งนี้จะผ่าคลอด+ทำหมันแล้วจ้า เมื่อเช้าตรวจเลือด ร่างกาย ซาวด์และฟังเสียงหัวใจน้อง ปกติดี พยาบาลให้กลับมานอนรอที่บ้าน บ้านอยู่ใกล ้ร.พ ไปอีกที่5.00น. ได้คิวห้องผ่า คิวแรก 8.30น. แอบตื่นเต้นนิดๆ น้องลืมตาดูโลกแล้วจะมาอัพเดทให้แม่ๆดูนะคะ 😊 #ทีมมีนา64 #ทีมลูกสาวค่ะ

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ
44 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยค่ะแม่ ทำใจให้สบายนะคะ แม่บ้านนี้ก็กลัว เพราะเป็นคนกลัวโรงพยาบาลอยู่แล้ว ไม่ถึง 3นาทีจากที่หมอเตรียมความพร้อม ก็ได้ยินเสียงลูกแล้วค่ะ เจ็บปวดที่งดงามจิงๆ #น้องมีนา 2/3/64 หญิงจ้่

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ♥️บ้านนี้ก็ผ่าเหมือนกันค่ะ12มีนานี้ตื่นเต้นมาก

ผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ ตื่นเต้นๆ #ทีมลูกชาย ขอให้แม่และน้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะทีมมีนายังรอต่อไปค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ​ ทีมมีนาเกมือนกัน​เค้าก้หมอนัดกระตุ้นวันที่9นี้แล้วค่ะ

4y ago

เช่นกันนะคะ

สู้​ๆนะคะแม่ขอให้แข็งแรง​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ

สู้ๆนะแม่​ ขอให้​แข็งแรง​และปลอดภัย​ทั้งแม่และน้องค่ะ

มีนาคมเหมื่อนกันค่า😊💗 ทำมัยถึงได้ผ่าคลอดเหรอจ้าแม่

ขอไห้ปลอดภัยแข็งแรงสุขภาพดีทั่งแม่และเบบี้นะคะ😊✌️

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ😊😊