ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

พรุ่งนี้จะผ่าคลอด+ทำหมันแล้วจ้า เมื่อเช้าตรวจเลือด ร่างกาย ซาวด์และฟังเสียงหัวใจน้อง ปกติดี พยาบาลให้กลับมานอนรอที่บ้าน บ้านอยู่ใกล ้ร.พ ไปอีกที่5.00น. ได้คิวห้องผ่า คิวแรก 8.30น. แอบตื่นเต้นนิดๆ น้องลืมตาดูโลกแล้วจะมาอัพเดทให้แม่ๆดูนะคะ 😊 #ทีมมีนา64 #ทีมลูกสาวค่ะ

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ
44 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงสมบูรณ์ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

รอชมค่ะ ขออัพเดตอาการหลังฝ่าและทำหมันด้วยนะคะ

4y ago

แต่ปลอดภัยก็ดีแล้วน่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะคุณแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัย เเข็งเเรงๆ ทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู่ๆน่ะค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ☺

สุ้ๆคะแม่เหนน้องแล้วความเจ็บ​ปวด​หายหมดจ้่า

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

พระคุ้มครองทั้งแม่ทั้งลูกนะคะสู้ๆคะแม่😊😊