ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะกินน้ำตาล100gให้ง่ายขึ้นทำไงค่ะ

พรุ่งนี้จะต้องตรวจเบาหวาน แต่ไม่เคยกิน ทำไงจะให้กินง่ายบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

กิน4ขวดตามๆกันไปเลยจ้าาาา ขวดที่3เริ่มไม่ไหว เริ่มมีอาการิยากอ้วกร่วมด้วย น้ำหูน้ำตาไหลเลย จิบน้ำตามได้นิดหน่อย ได้น้ำมาแก้วเล็กมากกกกกก 😭😭

กลืนเพียวๆเลยค่ะ แม่ๆกินน้ำมะนาวตามได้ด้วยเหรอคะ นี่ของเราต้องกลื่นแต่น้ำตาล ห้ามดื่มน้ำดื่มอะไรตามด้วย พยาบาลก็นั่งจ้องดู 555

5y ago

ใช่ค่ะ พยาบาลนั่งจ้องหน้ารอเราทานให้หมด 5555 ห้ามกินน้ำ กินอะไรตามด้วยค่ะ รอเจาะเลือดเลย

บ้านนี้กินแบบปุ้บปั้บเลยค่ะ แลปเทใส่แก้วให้ก็ยกซดเลย หลังจากนั้น 30 นาที เวียนหัว พะอืดพะอม​จะอ้วก จะเป็นจะตายเลย

วันนี้เราพึ่งกินไปเองค่ะ ที่โรงบาลเราเค้าให้เอามะนาวไปใส่ ลองพกไปและสอบถามดูก่อนนะคะ ทานง่ายขึ้นมากๆ

กลืนลงไปที่เดียวเลยค่ะกระดกหมดแก้วเลยทีเดียวเราจะไม่รุ้สึกถึงรสชาติของมันเลยเราทำมาแล้ว

เตรียมมะนาวคั้นไปผสมได้เลยค่ะ รสชาดไม่ได่แย่อย่างที่คิด แม่เพิ่งตรวจมาเมื่อวานค่ะ

5y ago

หมอเป็นคนแนะนำเลยค่ะ เจ้าหน้าที่แลปก็ไม่ได้ห้ามอะไรค่ะ

บาง รพ. ทำน้ำตาลให้อร่อยค่ะ รพ.รัฐก็จะรสชาติโหดๆ หน่อย นี่เคยกิน ขนลุกไปหลายวันเลยจ้า

ที่รพ.ที่ฝากครรภ์ให้เราเอามะนาวไป แล้วพยาบาลเป็นคนผสมมะนาวกับเกลือให้เราดื่มค่ะ

บ้านนี้กินแล้วรู้สึกว่าหวานชื่นใจค่ะ 😅😅 แต่ก็ได้กินแค่ครั้งเดียวตอนคัดกรองค่ะ

หวานจนขมมมมเลยค่ะ เราโดนตรวจสองรอบ😑ต้องทนค่ะเขาไม่ให้กินไรหลังน้ำตาลเลย