ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะกินน้ำตาล100gให้ง่ายขึ้นทำไงค่ะ

พรุ่งนี้จะต้องตรวจเบาหวาน แต่ไม่เคยกิน ทำไงจะให้กินง่ายบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

หวานจนขมมมมเลยค่ะ เราโดนตรวจสองรอบ😑ต้องทนค่ะเขาไม่ให้กินไรหลังน้ำตาลเลย