คลอด8เมษา

พรุ่งนี้ครบกำหนดแล้ว..ยังไม่มีวี่แววเลย อยากเจอหนูมากเลยลูกก? มีคัยยังไม่แตกเหมือนกันบ้างค่ะ

คลอด8เมษา
1 ตอบกลับ

ยังเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว40+3w

5y ago

ของเค้ามีมูกเลือดแล้ว..เปิดเซนครึ่งแล้ว แต่ก้อยังไม่คลอดยุดีค่ะ..😭😭หมอให้มารอที่บ้าน