39+6 เงียบมาก ยังไม่คลอดเลย😂

พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว40วีคแม่ยังไม่คลอดเลยค่ะมีแต่เจ็บหน่วงๆหนักท้อง เจ็บจี๊ดๆเวลาลูกขยับตัวอยากคลอดแล้ว หมอนัด31ตุลาจะโดนกระตุ้นไหมคะ เพราะเลยกำหนดมาหนึ่งวัน

11 ตอบกลับ

เลย40+ หมอเร่งคลอดให้เเล้วค่ะคุณเเม่ บ้านนี้โดนกระตุ้นตอน40+1วีค เเต่น้องเงียบ นัดถัดไปเข้า41+1วีค โดนเร่งเเล้วค่ะ😅

8mo ago

หนังท้องเริ่มคันแล้ว39+5

ถ้าคุณแม่บอกหมอว่าคลอดธรรมชาติคุณหมอจะให้ยากระตุ้นค่ะ แต่ถ้าแม่จะผ่าคลอดคุณหมอก็จะให้งดอาหารค่ะ

8mo ago

คลอดโรงพยาบาลรัฐใช้สิทบัตรทอง คลอดธรรมชาติค่ะ

40weeks เหมือนกันค่ะหมอนัด30ตุลาเงียบมาก มีแค่อาการท้องแข็งเป็นบางวัน อยากแตกมากๆค่ะ

8mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

เหมืินกันเลยค่ะนัดตลอดพรุ่งนี้แต่เงียบมากๆ

8mo ago

เงียบมากค่ะ😂

เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนเเต่ไม่ออกสักที

8mo ago

ปวดหน่วงมากแม่🤣

แอบไปแตกมาเเล้วค่ะ38+4น้ำหนักนอ้ง3โล5

8mo ago

น้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะ

ทางนี้40+1 31หมอนัดเหมือนกันค่ะ😂

8mo ago

รอลุ้นว่าหมอจะทำไรให้บ้าง😂

เหมือนกันเลยไม่มีอาการใดๆ

8mo ago

สงสัยน้องยังเลือกวันไม่ได้😂

40วีคหมอเร่งคลอดให้ค่ะ

8mo ago

อยากแตกแล้วค่ะแม่ อึดอัดมาก😂

หมอนัดอีกที41 w