39+6 เงียบมาก ยังไม่คลอดเลย😂

พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแล้ว40วีคแม่ยังไม่คลอดเลยค่ะมีแต่เจ็บหน่วงๆหนักท้อง เจ็บจี๊ดๆเวลาลูกขยับตัวอยากคลอดแล้ว หมอนัด31ตุลาจะโดนกระตุ้นไหมคะ เพราะเลยกำหนดมาหนึ่งวัน

11 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

8mo ago

แม่อึดอัดมาก อยากคลอดแล้ว😂