ปกติเรามีอาการคัดตึงเต้านมก่อนคลอดกี่วันคะ

พรุ่งนี้ครบ38สัปดาห์ค่ะ มีอาการคัดเต้าได้3วันคัดขึ้นวันละนิดค่ะตอนนี้ก็ตึงๆแต่ยังไม่เจ็บมาก เลยอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

หลักจากโพสต์นี้เสร็จนอนหลับอยู่น้ำคร่ำไหลสะดุ้งตื่นเลยค่ะ

1y ago

ตอนนี้ปวดท้องคลอดยังค่ะ คุณแม่ไปโรงพยาบาลหรือยังค่ะ

บ้านนี้3ท้องไม่คัดเลยค่ะ