ใครทีมกรกฎาคม บ้างค่ะ เตรียมของหรือยัง บ้านนี้เริ่มเครียมเริ่มซักไว้แล้ว

พรุ่งนี้ครบ32สัปดาห์แล้ว ลุก นั่ง นอนก้ลำบากมมา แถมเริ่มปวดท้องเวลาเดินมากหรือยืนนานๆ ปวดไปถึงกีเลยค่ะ มีบ้านไหนเปนบ้างค่ะ เกี่ยวกับอะไรค่ะถึงทำให้ปวดถึงช่วงล่าง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมซักไว้หมดแล้วค่ะ กำหนดคลอด 20กรกฎาคม

30กรกฎา จัดเตรียมลงตะกร้าจะครบแล้วค่ะ

น้องเคลื่อนต่ำลงแล้วค่ะ