คุณแม่ที่ทำงานประจำ

คุณแม่ที่ทำงานประจำ หยุดทำงานกันตอนท้องกี่สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 32 สัปดาห์เริ่มไม่ไหวแล้ว ลุก เดิน นั่ง ร้าวไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

ของเค้าทำงานตั้งแต่ท้องจนก่อนวันคลอดแค่1วันเลยเพราะคลอดไม่ตรงวันที่คุณหมอนัดคลอดก่อน ถ้าแม่รู้สึกไม่ไหวควรหยุดอย่าฟื้นนะคะสู้ๆนะคุณแม่🥰☺️

32wเหมือนกันเลยค่ะ ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ ท้องใหญ่มาก แต่ยังฝืนทำไปก่อนค่ะ กลัวคลอดแล้วได้อยู่กับลูกน้อยลง

บ้านนี้จะลาคลอดตอน 37weekค่ะ ตอนนี้34weekแล้ว มือเท้าบวมเดินแทบไม่ไหวแล้ว 😩😫

หยุดก่อนกำหนดผ่าคลอด 10 วันค่ะ แถมลาได้แค่เดือนเดียวอีก 😂

บ้านนี้จะลาตอน 32w ค่ะ ท้องใหญ่มากเดินไม่ไหวแล้ว

36weeksยังทำงานอยู่เลยจ้าบ้านนี้😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

ตอนนี้ 38+1 ก็ยังทำอยู่คะ

หยุดทำตอน37วิคค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่