กำหนดคลอด 26 กุมภา

พรุ่งนี้ก็คลอดแล้ว ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ กำหนด 26 กุมภาแต่ปากมดลูกดันเปิดก่อน

2 ตอบกลับ

กำหนด26นี้เหมือนกันค่ะแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดแล้วความเข้มข้นเลือดต่ำหมอปากว่าอาจจะมีสิทตกเลือด100%

4y ago

ปากมดลูกแม่เปิดแล้วค่ะแค่ 2 เซน 25 เอง แต่ยังคลอดได้ค่ะ ยังไม่ถึงเวลา แต่ดูเหมือนน้องอยากออกแล้ว

สู้ๆจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลย