ไกล้เข้าทุกวัน

พรุ่งนี้ก็7เดือนแล้วแม่ๆบ้านไหนยังไม่เตรียมของบ้างค่ะบ้านนี้สุดทางแล้วจริงๆทำงานคนเดียวตังจะเก็บก็ไม่มีกลุ่มใจจริงๆค่ะแม่ๆถ้าว่าจะโพสต์รับของบริจาคแม่ๆว่าจะดีไหม

ไกล้เข้าทุกวัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 7 เดือนคะ ปัจจุบันอีก 2 วันครบ 8 เดือนแล้วยังเตรียมของไม่ครบเลยคะ