พรุ่งนี้กำหนดคลอด

พรุ่งนี้กำหนดคลอดแล้วค่ะแต่ไม่มีอาการใดๆๆ แต่เมื่อปวดท้องแต่ปวดเป้นช่วงๆค่ะ ไม่มีมุกเลือดไม่มีนำ้เดิน แต่เราต้องไปตามกำหนดคลอดใช่มั้ยค่ะแม่ๆ

พรุ่งนี้กำหนดคลอด
4 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดูความปกติก่อนก้อได้ค่ะ ถ้าไม่มีอะไรหมอจะนัดเองอีกทีค่ะ บ้านนี้มีประสบการณ์หัวใจเด็กเต้นช้าลง ตอนครบอายุครรภ์พอดีไปหาหมอไม่ได้มีอาการอะไร ไปถึงหมอฟังเสียงหัวใจเด็ก เลยผ่าให้วันนั้นเลยค่ะ

ถ้าไม่มีอาการเจ็บท้อง หรือสัญญาณของการคลอด ไปหาหมอ หมอก็ให้กลับบ้านค่ะแม่ ส่วนใหญ่เลยกำหนดคลอดได้ไม่เกิน 2 อาทิตย์ค่ะ แต่ช่วงนี้แม่ต้องสังเกตุการดิ้นของน้องดีๆนะคะ ถ้ามีความผิดปกติไปหาหมอเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก้อเลยกำหนดคลอดมาแล้ว2วันมีอาการเจ็บท้องจื้ดๆแต่นานๆเป็นทีไม่ได้เป็นติดๆกัน#อยากแตกแล้วววว😩

ไปค่ะ