บ้านนี้เงียบมากไม่มีอาการอะไรใดๆเลย

พรุ่งนี้กำหนดคลอด แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ทีมกันยา

บ้านนี้เงียบมากไม่มีอาการอะไรใดๆเลย
32 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ กระตุ้น กวาดปากมดลูกไป2ครั้งวันที่2.และ 9. วันนี้ยังเงียบ คุณหมอที่คลีนิคนัดดูอาการอีกทีวันนนี้. ยังไม่แตกเลย

4y ago

พรุ่งนี้โดนหมอนัดเร่งคลอด สู้ค่ะคุณ​แม่

บ้านนี้กำหนด27แต่ไปหาหมอเมื่อวานซาวดู หัวน้องยังลิยสูงอยู่เลยค่ะแม่ๆอยากให้ออกมาแล้ว 😍

ไม่มีเหมือนกันค่ะ บ้านอื่นแตกกันเยอะมาก บ้านนี้แอบนอยด์ เฮ่อออ อยากแตกมากอึดอัดเว่อ

4y ago

บ้านนี้หมอเลยนัดเร่งคลอด

18กันยาจ้ายังเงียบยุเลย หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้ว ไม่รุ้ตอนไหนจะแตก

แม่บ้านนี้พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดเหมือนกันคะ..แต่ไม่มีอาการอะไรเลยคะ

บ้านนี้18กันยาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กำลังรอคลอด ปวดท้องทรมานมาก

บ้านนี้ 40+6 แล้วยังเงียบกริบ เลยนำหนดมาหลายวันแล้ว กังวลหนักมาก

4y ago

บ้านนี้หมอนัดเร่งคลอด 40 +2 วันพรุ่งนี้​สู้ๆนะคะคุณแม่

เงียบเหมือนกันค่ะ กำหนด24กันยายนค่ะ ท้องแรกค่ะ กลัวโดนผ่ามากเลย

4y ago

กำหนด26ก.ย.​ วันนี้ยังเงียบอยู่ค่ะ

พรุ่งนี้ก้อถึงกำหนดคลอดแล้วเหมือนกันค่ะแต่มีแค่เจ็บเตือน

4y ago

บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ วันพรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดค่ะ

ไม่มีเหมือนกันค่ะ บ้านอื่นแตกกันเยอะมาก บ้านนี้แอบนอยด์ 🥺

4y ago

ใช่ค่ะบ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว แม่ก็อยากแตกแล้ว พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ