บ้านนี้เงียบมากไม่มีอาการอะไรใดๆเลย

พรุ่งนี้กำหนดคลอด แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ทีมกันยา

บ้านนี้เงียบมากไม่มีอาการอะไรใดๆเลย
32 ตอบกลับ

แม่บ้านกำหนดคลอด16/9..คลอดวันที่16/9เลยค่ะ..ทรมานมาก..แต่สู้ๆ

บ้านนี้เลยกำหนดมา2วันแล่วค่ะ หนอเลยนัดผ่าพรุ่งนี้16ก.ย.63

บ้านนี้ก็ 18 กันยายังเงียบเลยจ้า มีแต่อาการหน่วงๆ

4y ago

กำหนด17กันยา เงียบเหมือนกันเลย 😅

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้ยังเงียบอยู่เลย😅 แอบกังวล

สู้ๆ จ้าแม่ อาจจะต้องผ่าคลอด เป็นกำลังใจให้นะคะ

ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะพรุ่งนี้กำหนดคลอดแล้ว

เงียบเหมือนกันค่ะ กลัวจะได้ผ่า อยากคลอดเองธรรม

4y ago

บ้านนี้ก็อยากคลอดเอง หมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

บ้านนี้18กันยาเงียบเช่นกันค่ะแอบกลัวโดนผ่า

บ้านนี้ กำหนดหมอ 24 กย คลอดไปเมื่อ 9 กันยา ค่ะ

บ้านนี้27กันยาคลอดไปเมื่อวันที่15กันยาจ้า

4y ago

แล้วแต่คนนะค่ะ บ้านนี้ปวดท้องแบบแรงสุดๆไม่ถึง5นาทีก็คลอดจ้า