วันนี้ ครบ 40+6 แต่น้องยังไม่ออก

พรุ่งนี้ วันที่ 2 เมษา คุณหมอนัดให้ไปโรงพยาบาล เพื่อพิจารณาแอดมิท และให้ยาเร่งคลอด รู้สึกกังวลมากๆเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ กลัวการเร่งคลอด และกลัวต้องผ่าค่ะ อยากคลอดเอง แม่ๆแสดงความคิดเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีประสบการณ์นี้นะคะ แต่ยาเร่งคลอดคือช่วยให้ปากมดลูกเปิดเร็วขึ้นค่ะ ไม่มีอันตรายอะไร ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ กำลังเตรียมตัวเพื่อไป รพ. ค่ะ