34 สัปดาห์ท้องแข็งบ่อย

พรุ่งนี้ 34 w เต็มแล้ว ท้องแข็งบ่อย น้องดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นนะคะ แม่ ๆ 34 w เป็นไงบ้างคะช่วงนี้

1 ตอบกลับ

34 w เท่ากันเลยค่ะ ปวดสะโพกเวลานอนมากขึ้นด้วย รู้สึกลูกชอบยืดตัวบ่อยเดี๋ยวนี้ ยืดทีท้องโย้ทั้งขวาทั้งซ้ายเลยค่ะ