24มิถุนากำหนดคลอด

พรุ่งนี้ 24 มิถุนายนแล้วถึงกำหนดคลอดแต่ก็ยังไม่ออกมาสักทีขนาดว่าเราประจำเดือนตรงเป๊ะแล้วนะไม่คลาดเคลื่อนด้วยมีแต่เจ็บเตือนทุกวันแต่ก็ไม่ยอมออกมาสักทีอยากเห็นหน้าจะแย่แล้วแม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดบ้างคะ

14 ตอบกลับ

ประสบการณ์ท้องคนแรกของเราก้อเลยกำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย จนหมอต้องกระตุ้น 3วันหลังจากกำหนดคลอด ก้อได้เจอหน้ากันเลย ปล.แต่ถ้ามีอาการไม่แน่อาจจะได้เจอเร็วๆนี้ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้อง3 แร้วคะ ท้องแรกกับท้อง2ก้เรยกำหนดมาอาทิตนึงทั่งคุ่เรยคะ มาท้องนี้สงสัยทำตามพี่ไปเขา

26 มิ.ย ไม่มีเจ็บเตือน พรุ่งนี้จะได้ผ่าแล้วค่ะ 39วีค 6เดย์ ท้องแรกค่ะ เท้าบวม ปวดเท้าค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ วันนี้เงียบ29มิถุนาแม่ก้ได้ผ่าคะคุนหมอให้เลือกวันรอ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่า แงงง 😂

2y ago

😂😂น้อนยังอยากยุในท้องแม่ยุนะคะตอนนี้ก้ยังปกติเหมือนกัน วันจัทรไม่ออก29แม่ก้ผ่าแร้วคะ

บ้านนี้27มิย.มีแค่เจ็บเตือนค่ะถ้ายังไม่ออกหมดนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ

2y ago

ทางนี้หมอให้เลือกวันผ่าแร้วจ้า

คุณแม่ มีอาการไรไหมค่ะ .. บ้านนี้27 มิถุนายน ยังเงียบอยู่😁

2y ago

วันเดียยกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันไม่มีท่าทีจะคลอดเลย 😅

อายุครรภ์14สัปดาห์ ปวดหน่วงที่ท้องน้อยอันตรายมัยค่ะ

2y ago

ต้องรีบปรึกษาหมอนะคะ

40+5ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ลุ้นทุกวันอยากเจอหน้าแล้ว

2y ago

หมอนัดอีกทีสิ้นเดือนน่าจะได้เร่งคลอดค่ะ

ใกล้แล้ว รอๆๆๆคืนนี้แน่เลยค่ะ

2y ago

ยังเลยคะ จนหมอนัดวันผ่าแร้ว

บ้านนี้ครบกำหนด26 วันที่27 เร่งคลอดเลยคะ

2y ago

บ้านนี้ไม่ผ่าให้คะ เร่งคลอดก่อนถ้าเร่งแล้วไม่ออกถึงจะได้ผ่าคะ

บ้านนี้เลยค่าา พึ่งคลอดเมื่อวานเลย41+2