ท้องใหญ่

พรุ่งนี้8เดือนเเล้ว เเม่ๆว่าท้องใหญ่ไหมค่ะ ทำไมเวลาเรามองท้องดูเล็ก พอเราออกไปข้างนอก มีเเต่คนบอกท้องใหญ่เหมือนใกล้ท้อง บ้างคนก็บอกว่าท้องใหญ่จะผ่าเองคลอดไม่รอดหรอก บ้างคนก็บอกว่าจะคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องใหญ่มาก รู้สึกจิตตกเล็กน้อยค่ะ.??

ท้องใหญ่
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้8เดือนแต่บางคนบอกว่าท้องเล็กแต่เราว่าท้องใหญ่น่ะ