คุณแม่ครรภ์ปกติคลอดธรรมชาติ กันที่กี่สัปดาห์บ้างคะ น้องหนักเท่าไหร่

พรุ่งนี้39 สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววเลย ล่าสุดน้ำหนัก 3.3 โลแล้ว เป็นคนตัวเล็กด้วยกังวลว่าจะคลอดเองไม่ได้

1 ตอบกลับ

คลอด 37+3 น้องหนัก 2,680 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่า