ลูก10เดือนแล้ว ไม่กินอะไรเลยนอกจากนมชง

พยายามให้กินเองแล้ว บังคับแล้วก็ไม่กิน กินแล้วอ้วก แบบปากและลิ้นต่อต้านมาก มีใครมีคำแนะนำไหมค่ะ❤️??

ลูก10เดือนแล้ว ไม่กินอะไรเลยนอกจากนมชง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9m10d กินยากเหมือนกันคะ แต่พอดีน้องชอบกินโยเกิร์ต แม่เลยแปลงถ้วยโยเกิร์ตมาเป็นถ้วยข้าวแทนคะ น้องก็กินได้เยอะขึ้นเพราะคิดว่ามันคือโยเกิร์ตคะ แต่เท่าที่สังเกตน้อง แม่รู้สึกว่าน้องไม่ชอบกินข้าวคนเดียวคะ แม่เลยเปลี่ยนมาเป็นกินข้าวพร้อมน้อง อันนี้กินได้เยอะพอๆ กับกินข้าวในถ้วยโยเกิร์ตเลยคะ