แม่ๆตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ ไม่ค่อยทานยาบำรุงเลย ทานบ้างไม่ทานบ้าง แม่ๆจัดการยังไงคะ มันผะอืดผะอมตลอดเลย

พยายามแล้วค่ะแต่ก็ลืมๆๆไม่ทานบ้าง

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนไปทานก่อนนอน ถ้ายังเป็นอยู่ ขอหมอเปลี่ยนยาได้ค่ะ พยายามกินนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏼🙏🏼จะพยายามกินค่ะ