เครียดมากค่ะ โดนโกงเรื่องรถหมดเงินไปแสนหก

พยายามทำใจไห้เย็นลง พยายามไม่เครียดแล้วคะ คนรอบข้างเป็นห่วงเพราะมันจะมีผลกระทบต่อเด็ก ตอนนี้ 34+5w ค่ะ แม่ๆคลายเครียดกันยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟังเพลงค่ะแม่ ผ่อนคลายสุดค่ะหรือหาอะไรทำเช่นเตรียมของคลอดลูกค่ะ😊