ตอนนี้34+5w มีอาการปวดท้องน้อย

มีแม่ท่านไหนปวดมดลูกหรือบริเวณท้องน้อยเวลาขยับตัวมากมั้ยคะ บางครั้งปวดไปถึงจิมิ ปวดหนักขึ้นทุกวันเลยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 34 วีค ปวดท้องน้อยข้างขวา ปวดมากจนคิดว่าไส้ติ่งอักเสบ พอไปหาหมอ หมอบอกหัวลูกลงมากดไส้ติ่ง ก็เลยทำให้แม่เจ็บ แม่ทนหน่อยนะค่ะ เดียวพอเค้าขยับตัวไปทางอื่นก็หายเจ็บเอง ตอนนี้ 35+6 เปลี่ยนมาปวดหน่วงตรงกลางแทนแต่ไม่ได้ปวดมากเหมือนสัปดาห์ที่แล้ว

35+1 เป็นเหมือนกันจ้า ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนเรย

32เปนเหมือนกันคะบางทีปวดจนเดินตัวตรงไม่ได้เลยคะ

เหมือนกันค่ะเวลานอนจะพลิกตัวปวดจิมิมาก

เป็นค่ะยิ่งท้องแก่ยิ่งปวดค่ะ

เป็นคะน้องกลับหัวแล้วปกติคะ

ไตรมาส3 จะมีอาการแบบนี้ค่ะ

เป้นอยุ่เหมือนกันเลยค่ะ

35+1 เป็นเหมือนกันค่ะ

36wเป็นเหมือนกันค่ั