นับไม่ถ้วนกับการโดนทำร้ายให้เสียความรู้สึก

พยายามจะไม่ร้องไห้กับเรื่องที่ทำให้เสียความรู้สึก เพราะลูกรับรู้ได้ทุกอย่างจริงๆ เวลาร้องไห้ลูกก็จะดิ้นจนเรารู้ว่าเขารับรู้กับสิ่งที่เกิดขึ้น บางทีก็อยากเข้มแข็งให้มากกว่านี้ แต่ช่วงนี้รู้สึกว่าโดนทำร้ายความรู้สึกบ่อยครั้ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌✌