กังวน

พยายามงดแล้วแต่ติดมาก กินทุกวันเลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง????????

กังวน
171 ตอบกลับ

เคยติดโกโก้ค่ะ ทานแค่วันเว้นวันนะคะ น้ำตาลขึ้น คุณหมอให้งดของหวาน เสี่ยงเป็นเขาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนั้นเครียดมาก กลัวเป็นเขาหวาน เลยต้องงดจริงจังค่ะ