กังวน

พยายามงดแล้วแต่ติดมาก กินทุกวันเลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง????????

กังวน
171 ตอบกลับ

ค่อยๆลดเอานะ สู้ๆค่ะ ระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ค่อยๆลดหวาน และอีกอย่างที่ควรระวัง คือ ชา กาแฟ เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน(ชาเขียว ชานม ชาเย็น โค้ก เป็ปซี่) มีผลต่อเด็กได้ ควรงด แต่อดไม่ไหว ก็ค่อยๆลดเอา เชื่อว่าหักดิบไม่ได้ ต้องอดทนและพยายามให้ได้ค่ะ ✌✌✌