กังวน

พยายามงดแล้วแต่ติดมาก กินทุกวันเลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง????????

กังวน
171 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ​ วันไหนอยากกินคืออยากมากๆ เราดูดครึ่งนึงให้แฟนดูดครึ่งนึง​ เอาน้ำเปล่าเทใส่ให้พอได้กลิ่นชาค่ะ​ ติดแบบสุดๆแต่ก็ระวังน้ำตาลแบบสุดๆเหมือนกัน​ 5555​ ท้องนี้ท้อง2ได้ลูกสาวกินแต่ของหวาน​ หน้าบวมหมดแล้วค่ะ