กังวน

พยายามงดแล้วแต่ติดมาก กินทุกวันเลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง????????

กังวน
171 ตอบกลับ

เมื่อ​ก่อน​ก็​ติดเเบบนี้​ตอนนี้​เป็น​เบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​เรียบร้อย​จ้าคุมอาหาร​วนไป37+1

4y ago

ไม่เกินน่ะค่ะคุมได้ค่ะงดของทอด​ หวาน​

เราก้อกินทุกวันน่ะแต่พอรู้ว่าท้องก้องดเลยกล้วเบาหวานตอนท้องมากกลัวน้องไม่ปกติด้วย

ตอนท้องติดเหมือนกันค่ะ กินทุกวัน จนหมอบอกทำให้ลูกหัวใจเต้นเร็ว เลยค่อยๆงดค่ะ

บ้านนี้ก็ติดค่ะ แต่ตอนนี้พยายามกินวันเว้น3วันค่ะ สงสารลูกเลยพยายามที่จะหยุดค้ะ

4y ago

บางทีไปตลาดล่ะอดใจไม่ไหวจริงๆ

เป็นจ้าา ตอนยังไม่ท้อง3-4วันเเก้ว พอท้องก็กอนทุกวันเลย จนตอนนี้6เดือนเเล้วค่ะ

ต้องพยายามห้ามไม่ให้กินนะค่ะคุณแม่ เพราะปกติคนท้องหมอห้ามกินไม่ใช่หรอค่ะ

ติดเหมือนกันค่ะทานวันละ 1 แก้ว ชาเขียว,ชาเย็น แต่พยายามสั่งหวานน้อยค่ะ☺️

น้ำหนักลูกน้อยเลยอดใจงดเลยค่ะกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกนหรือพัฒนาการไม่ดี

บ้านนี้กินไม่ได้เลยค่ะ กินแล้วพะอืดพะอม ตั้งแต่ท้องไม่เคยนึกอยากเลยจ้า

อดไม่ไหวเหมือนกันค่ะ ซื้อมา ดูด 2 อึก พอหายอยาก แล้วให้สามีรับช่วงต่อค่ะ