กังวน

พยายามงดแล้วแต่ติดมาก กินทุกวันเลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง????????

กังวน
171 ตอบกลับ

ชอบมากแอบกิน แต่น้ำอัดลมกินทุกวันมันชื่นใจ ไม่ได้กินใจจะขาดอะ เห้ออ

เหมือนกันค่ะถ้าไม่ได้กินจะไม่มีแรงค่ะ555 กินน้ำเปล่ารู้สึกเบื่อๆ 😃

ตอนท้องติดเหมือนกันจ้า กินวันละแก้วสองแก้วน้องออกมาปกติดีจ้า

บ้านนี้ก่อนท้องติดมาก พอรุ้ว่าท้องเปลี่ยนจากชาเป็นผลไม้ปั่นแทน.

เราก็ติด ท้องแล้วอยากกินมากกก แต่ต้องอดใจ เรากิน สัปดาห์ละ 1 -2 แก้ว

บ้านนี้ก็กินทุกวันเหมือนกันจ้า แต่จะเอาแบบหวานน้อยไม่ชอบหวาน😊

กินทุกวันจน 26 w หมอเจาะเบาหวาน เกินมา 173 หลังจากนั้น ไม่แตะเลยค่ะ ❤️

เป็นแม่จะมีความอยากกินและอยากกินมาก..กินได้แต่ลดปริมาณลงนะคะ

ติดเหมือนกันค่ะ แต่ช่วงนี้งดจิงจัง เพราะลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์

จริงๆชอบชาเย็น แต่พยายามกินโกโก้เย้นกับโอวัลตินเย้นมากกว่า