กังวน

พยายามงดแล้วแต่ติดมาก กินทุกวันเลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง????????

กังวน
171 ตอบกลับ

กินคะ วันละเเก้ว ยันคลอดแถมต้องแอบกินด้วยนะ แบบซื้อปุ้ปเดินดูดแถวนั้นสักแปป ให้หมดแล้วทิ้ง 5555

พี่สาวติดกาแฟ กินทุกวัน ออกมาตัวจิ๋วผิวเข้มเลยค่ะไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย งดได้งดนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ

4y ago

พ่อ หรือแม่ ดำไหมคะ สีผิวต้องได้ตามกรรมพันธุ์ค่ะ ไม่งั้นกินชาเขียว คงออกมาเขียวเป็นแน่ 😂

บ้านนี้กินบางครั้ง เพราะกลัวน้ำตาลขื้น ระวังน้ำตาลขื้นนะคะ คนท้องเสี่ยงเป็นเบาหวานง่ายมาก

บ้านนี่ติดมากๆๆๆ กาแฟ กินทุกวัน พร้อม 5 เดือนก็เบาลง น้องผ่าคลอดมา น้ำหนัก 4500 กรัม แข็งแรงสุดๆๆ

บ้านนี้ต้องกินทุกวันคะวันละแก้วชอบกินมากๆตอนนี้กินจนหมอสั่งห้ามแล้วคะหมอกลัวคลอดน้องยาก

ติดโกโก้ค่ะ เมื่อก่อนกินทุกวัน แต่ตอนนี้หมอสั่งงดเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะและเสี่ยงเบาหวานค่ะ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ การกินจะเสี่ยงเป็นไม่เป็น ขึ้นอยู่กับภูมิต้านทานของแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้เลิกไม่ได้แต่เปื่ยนเป็นโกโก้แทนคิดว่ามันจะมีผลกับลูกน้อยกว่าความคิดส่วนตัวน่ะ5555

เราชอบมากก วันนั้นแพ้ท้องกินไปแก้วนึงพุ่งออกหมดเลยจ้า จากนั้นเลยงด อดกินเลยน่าเศร้าสุดๆ

แม่บ้านนี้ก้อทานค่ะ..ชาเขียวปั่น+ชาเย็นปั่น+ชานม แทบทุกวัน..เหนแร้วอดจัยม่ไหวต้องกินๆๆค่ะ🤤🤤

4y ago

ชาเย็นปั่นอร่อยมากค่ะ555