กังวน

พยายามงดแล้วแต่ติดมาก กินทุกวันเลย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง????????

กังวน
171 ตอบกลับ

บ้านนี้กินโค้ก สลับกับชาใส่กาแฟช้อนนึง หยุดไม่ได้เลยแม่ ตอนนี้น้องคลอดได้8เดือนแล้วไม่มีเบาหวาน ปกติดีค่าา

ติดเหมือนกันค่ะ แต่ก่อนแก้ว2เเก้วเลย โออิชิวันนึงก้3-4ขวด แต่ตอนนี้งดแล้วนานทีจะกินเพราะจะคลอดแร้วกังวลมาก

เป็นคนติดชาเหมือนกันเลยค่ะ แต่พอท้องพยายามลด คุณหมอบอกว่า ทานได้วันนึงกี่แก้วค่ะ ตรวจเบาหวานผ่านไปด้วยดี

บ้านนี้ก็ชอบกินมากๆคะพอรู้ว่ามีตัวเล็กก็งดทุกอย่างยกเว้นชานมไข่มุกคะแต่กินอาทิตย์ละ1แก้วคะพอหายอยาก

บ้านนี้เป็นร้านกาแฟค่ะ มีชงชา โกโก้ ทุกวันเลยค่ะ แต่ส่วนตัวไม่มีปัญหาเรื่องเบาหวานค่ะ ก็ทานได้ปกติค่ะ

บ้านนี้ ติดมากค่ะ ชาเย็น เลยเปลี่ยนมากินเป็นโกโก้ ค่ะ แต่ตอน นี้ หยุดกินแล้ว ค่ะ พอเป็นเบาหวานค่ะ. อดเลย

ชอบกินจนซื้อผงชามาชงเองที่บ้าน5555 ตอนนี้36w แล้วค่ะ เลิกกินไม่ได้จริงๆ แต่หลังคลอดคงต้องงดยาวๆให้นมลูก

กินมากไม่ดีค่ะแม่เพราะแม่บ้านนั้เคยกินพอลูกออกมาเด็กหายใจผิดปกติค่ะ. เบาๆลงก็ดีค่ะแม่เพื่อลูกค่ะ

บ้านนี้ก็ติดค่ะ เลิกไม่ได้แอบสามีกินบ่อยๆ สามีชอบดุค่ะ ไปหาหมอหมอก็ว่าไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่

อยากกินแต่ต้องงด ชา กาแฟ ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ อดเพื่อลูก ถ้าอยากกินหวาน ๆ แนะนำน้ำแดงเฮลบลูบอยค่ะ