คุณแม่21week กินไข่ต้มไม่ได้เลยค่ะ อยากทราบว่าทานโปรตีนอย่างอื่นทดแทนได้หรือเปล่าคะ

พยายามกินไข่ต้มตามคำแนะนำของหลายๆท่านแต่เรากินไม่ได้เลย มันฝืดคอกินทีไรอาเจียนออกมาทุกครั้ง อยากทีาบว่าทานโปรตีนจากนมหรืออย่างอื่นแทนได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นไข่ตุ๋น ไข่ดาว ไข่เจียวแทนก็ได้ค่ะแม่ ได้โปรตีนเหมือนกันแต่แคลลอรี่จะสูงกว่าหน่อยค่ะ