ใครโดนบังคับฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ🥺

พยาบาลบังคับฉีดทุกคน เข็มแรกปวดหัวจนกินพาราไม่อยู่นอนไม่หลับทั้งคืนเลยไม่กล้าฉีดเข็ม2😅 36Weekแล้วปวดหลังมากเลยไม่ได้ไปตามนัดเข็ม2🥺แล้วร.พ.โทรมาตามไปเพราะวัคซีนเราอีก1ช.ม.วัคซีนเราจะหมดอายุแล้ว?ให้เรารีบไป พอฉีดเสร็จดูวันหมดอายุในใบสีเหลืองคือวัคซีนที่ฉีดหมดอายุวันที่นัดพอดี ใจเสียมากกห่วงลูกกลัวไปหมดตอนนี้🥺😭

1 ตอบกลับ

โดนคะเเต่ไม่ไป

3y ago

บ้านนี้ขอไม่ฉีดพยาบาลบอกจะไม่ทำคลอดให้ค่ะ🥺