ท้อง2ปากมดลูกเปิด1เซ็นอีกนานไหมกว่าจะคลอด อายุครรภ์39วีค ท้องแรกคลอด38+4วีค

พยาบาลบอกว่าใก้ลมากๆแล้วไม่วันนี้ก็พรุ่งนี้น่าคลอดจะให้นอนร.พแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยขอกลับบ้านก่อนใครเคยมีประสบการ์ณแบบนี้บ้างค่ะท้อง2#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้อง2ปากมดลูกเปิด1เซ็นกี่วันคลอด

1 ตอบกลับ

จะคลอดก็ต่อเมื่อ ปากมดลูกเปิด 10 เซนติเมตร ตามภาพค่ะ