หัวลอยไม่ลงเชิงกราน

พยาบาลตรวจท้องแจ้งว่าหัวน้องยังลอยอยู่เลย แบบนี้จะคลอดเองได้มั้ยคะ 38+3w ปล.มีนัดกระตุ้นวันนี้

2 ตอบกลับ

ที่เราศึกษามาคือคลอดเองได้ค่ะ ของเราหมอที่ซาวด์บอกหัวน้องลงแล้วแต่พออาทิตย์ถัดมาหมอใหม่มาคลำๆท้องแล้วก็บอกว่าหัวลอย😅

ของเราก็แบบนี้ ได้ผ่าตอน 40w ค่ะ