ฉีดบาดทะยักเข็ม2 มาเมื่อวันที่2กันยาค่ะ คือว่า จะฉีดวัคซีนชิโนฟาร์มวันที่21กันยานี้ค่ะ ฉีดได้เลยไหมค่ะ ท้อง26สัปดาห์แร้ว กังวลมากค่ะ กลัวเปนอันตราย

พยาบาลก้ว่าฉีดได้นะค่ะถ้าเกิน2อาทิตย์ไปแร้ว จากที่ฉีดวัคซีนบาดทะยักมา

1 ตอบกลับ

ถามคุณหมอชัวร์กว่าค่ะ