บ้านไหนเป็นคุณพ่อ คุณแม่เลี้ยงลูกคนเดียวบ้างคะ

Voice your Opinion
เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว
เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว

1076 ตอบกลับ

27 ตอบกลับ

ลูกคนเดียวค่ะแต่ก็ช่วยกันดูแลมาโดยตลอดค่ะส่วนคุณพ่อทั้งทำงานทั้งช่วยเลี้ยงดูไปด้วยค่ะ

เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย เป็นซึมเศร้าด้วยค่ะ #10 w 3 วัน #ลูกคือกำลังใจ

เลิกกันไปตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องซะอีก #เลิก1เดือนท้อง3เดือนแล้ว😕

ยังไม่ได้เลิกกันค่ะ แต่เลี้ยงคนเดียวมาตลอดค่ะ พ่อทำงาน

ยังอยู่ด้วยกัน แต่เราเลี้ยงลูกคนเดียวได้มั้ย 555

อยู่ด้วยกันค่ะ แต่เราดูแลลูกเขาว่างๆก็ดูบ้าง

ไม่เดี่ยวก็เกือบเหมือนนะตัวเรา

เลี้ยงลูกคนเดียว สามีทำงานคะ

อยู่ด้วยกัน เลี้ยงช่วยกันคะ

ไม่ใช่ค่ะ อยู่ด้วยกัน