ระหว่างคุณพ่อ กับคุณแม่ ใครเป็นคนพาลูกเข้านอนบ่อยกว่ากันคะ

Voice your Opinion
คุณแม่เป็นคนพาลูกเข้านอนบ่อยกว่า
คุณพ่อเป็นคนพาลูกเข้านอนบ่อยกว่า

2141 ตอบกลับ

9 ตอบกลับ

คุณพ่อพาลูกสาวเข้านอนทุกคืนค่ะ เวลาได้อยู่กับลูก เล่นกับลูกจนหลับไป

และตอนเช้าขึ้นไปหาลูก ทั้งๆที่ยังไม่ตื่นนอน

แม่เองค่ะ

แม่ค่ะ 99.99%

คุณพ่อ

แม่ค่ะ

ยาย

แม่